தேவையானவை:
- மல்லி விதை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
- மிளகு - ஒரு மேசைக்கரண்டி,
- சீரகம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி,
- ஓமம் - ஒரு மேசைக்கரண்டி,
- சுக்கு - ஒரு துண்டு,
- கருப்பட்டி - தேவையான அளவு,
- துளசி - கைப்பிடி.
செய்முறை:
எல்லாவற்றையும்
இளவறுப்பாக வறுத்துப் பொடி
செய்துகொள்ளவும்.
தண்ணீரைக்
கொதிக்கவைத்து இந்தப் பொடியையும்
கருப்பட்டியும் சேர்த்து,
4 நிமிடங்கள்
கொதித்த பிறகு கொஞ்சம் துளசியும்
சேர்க்கவும்.
பிறகு
இறக்கி,
வடிகட்டிக்
குடிக்கலாம்.
மருத்துவப்
பலன்கள்:
உணவை
எளிதில் ஜீரணிக்க உதவும்.
சளி
வராமல் தடுக்கும்.
No comments:
Post a Comment