Sunday 28 June 2015

சோள தோசை


சோள தோசை

தேவையானவை
  • சோளம் - 500 கிராம்
  • உளுந்து - 100 கிராம்
  • வெந்தயம் - 2 மேசைக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை

    சோளம், உளுந்து, வெந்தயம் இவற்றை ஊறவைத்து, தனியாக தோசைமாவு பதத்துக்கு அரைத்து உப்பு சேர்த்துக் கலந்துகொள்ளவும். ஐந்து முதல் ஆறு மணி நேரம் புளிக்கவைத்து தோசையாக ஊற்றி எடுக்கவும்.

பலன்கள்:- 

       இது. மாவுச் சத்து மற்றும் புரதச் சத்து அதிகம் உள்ளது. நார்ச் சத்தும் நிறைந்து உள்ளது

No comments:

Post a Comment